Về chúng tôi

Đặt chân tới thành phố Geumsan, bạn sẽ cảm nhận được ngay những nét vô cùng đặc trưng của “thành phố nhân sâm”. Rất nhiều khách đi du lịch Hàn Quốc tới Geumsan đều thích thú và ấn tượng với những bức tượng điêu khắc nhân sâm, mùi nhân sâm thơm ngát lan toả khắp không gian bay ra từ những quán hàng, cửa hiệu.

 

Là vùng núi có khí hậu, đất đai được thiên nhiên vô cùng ưu đãi, người nông dân ở Geumsan đã cho ra giống sâm tốt không nơi nào sánh bằng. Nhân sâm được trồng ở  Geumsan có hình dáng thanh mảnh, trắng và chất cứng cáp, tròn trịa nên hiệu năng rất tốt, vì vậy nhân sâm ở đây tốt hơn với những nhân sâm được trồng ở những nơi khác của Hàn Quốc.

Nhân sâm Gum San đã trải qua lịch sử 1500 năm. Để đạt chất lượng cao nhất, nhân sâm Geumsan được khai thác vào mùa hè, đầu tháng 7 và được chế biến vào cuối tháng 10. Khi đó lượng Saponin trong nhân sâm Geumsan 5,2% còn lượng saponin trong nhân sâm khác chỉ chiếm 3,4%.

Geumsan ngày nay đã trở thành nơi sản xuất Nhân Sâm nổi tiếng tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới!!!

Nhân sâm Geumsan được gọi là “thần dược kéo dài tuổi thọ con người, hoàn toàn không gây hại cho cơ thể mặc dù sử dụng trong thời gian dài”. Tính chất sâm ấm áp, vị ngọt, không có độc tố. Chủ yếu sử dụng cho người yếu thận, gan, phổi, lá lách, giúp ổn định tinh thần, mắt sáng, tăng khả năng ghi nhớ. Ngoài ra có tác dụng cải thiện thể chất khi mệt mỏi. Từ ngày xưa trong những bài thiếu trị các bệnh về phổi nhân sâm là một phần trong khi kê đơn thuốc.
Hình dạng và công dụng của từng phần nhân sâm Geumsan

Hoa/ Hạt Hoa bắt đầu trổ sau 3 năm, trái mà đón ánh xanh lá đầu tiên khi chín sẽ đổi thành màu đỏ. Thường được gọi là “con gái nhân sâm” , được hái và phơi khô.
Lá Sâm Lá có cuống dài và thân lá chia làm năm, có nhiều lá nhỏ dính vào đỉnh của lá hở như lòng bàn tay. Đầu nhọn và mép có hình răng cưa mịn.

Rễ Đây là bộ phận chính của sâm, được sử dụng rộng rãi cho thực phẩm và làm thuốc.
Đầu Nhân sâm là loại cây sống lâu năm, hàng năm lá và thân chết khô để lại vết hằn trên đầu. Nhân sâm tươi giá cao được có tác dụng bổ não, đặc biệt là nhân sâm Hàn Quốc có đặc điểm là đầu nhân sâm to hơn so với nhân sâm của các nước khác.

Thân, rễ cái. Nó là bộ phận trung tâm nhất của nhân sâm, được chế biến thành nhiều dạng khác nhau và được sử dụng cho mục đích y học và ăn uống.
Rễ con Thường có 2-5 rễ chậm lớn. Số lượng rễ thay đổi tùy thuộc vào chất lượng đất, phương pháp canh tác và số năm. Rễ con được sử dụng làm trà nhân sâm.

Danh mục

Xin chào, Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

0352 855 396

Giỏ hàng của bạn